Phú Bình: Khoảng 24 trẻ tiểu học nhập viện nghi ngộ độc sữa

Trưa ngày 15/03, các phụ huynh nhận được cuộc gọi của cô giáo chủ nhiệm lớp báo con bị buồn nôn, đau bụng. Nhiều bé sau đó đều chung tình trạng hoa mắt, chóng mặt và đau đầu.
Theo thông tin ban đầu, giữa buổi ngày 15/03/2019, các hoc sinh Trường tiểu học Nhã Lộng huyện Phú Bình tỉnh Thái Nguyên được uống sữa ở trường.
Các bé sau đó đều được nhập Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Bình, theo chẩn đoán của Bác sỹ có thể bị ngộ độc do uống sữa được nhà trường phát, theo ghi nhận từ hồ sơ bệnh án nhập viện con số này khoảng 24 cháu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng địa phương đã nhanh chóng triển khai các biện pháp điều tra, xử lý, khắc phục vụ ngộ độc.

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, Phòng Y tế huyện Phú Bình đã trực tiếp đến thăm hỏi bệnh nhân và chỉ đạo quá trình điều tra.

Tác giả bài viết: Ban biên tập BVĐK Phú Bình

Nguồn tin: Bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình