10:20 ICT Thứ năm, 24/10/2019
Bảng giá viện phí
Sở y tế thái nguyên
Festival trà

Hoạt động bệnh viện

Khoa - Phòng

Văn bản quản lý

Trang chủ » Tin tức - Sự kiện » Tin hoạt động

Chào mừng đại hội đảng các cấp

Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019

Thứ hai - 28/01/2019 10:26
Hội nghị cán bộ viên chức bệnh viện đa khoa Phú Bình năm 2019

Hội nghị cán bộ viên chức bệnh viện đa khoa Phú Bình năm 2019

Ngày 26/01/2019, Bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Minh - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ viên chức trong bệnh viện.
Hội nghị cán bộ viên chức là đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng sâu rộng trong cán bộ viên chức, nhằm đánh giá, tổng kết toàn bộ hoạt động, những kết quả đạt được trong năm 2018, xây dựng mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Ngày 26/01/2019, Bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2019. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Minh - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ viên chức trong bệnh viện.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Tạ Văn Thành - Phó Bí thư Đảng ủy – Phó giám đốc bệnh viện Báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Được sự quan tâm và chỉ đạo của Sở y tế Thái Nguyên, Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện Phú Bình và sự giúp đỡ tận tình có hiệu quả của các phòng, ban thuộc Sở y tế và cùng các Bệnh viện tuyến trên, năm 2018 Bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình đã tổ chức, thực hiện tốt công tác chăm sóc, khám bệnh và chữa bệnh cho nhân dân trong huyện, đáp ứng được sự hài lòng của phần lớn người bệnh.
            Với tinh thần đoàn kết thống nhất cao, Ban lãnh đạo Bệnh viện đã chủ động và tích cực quan hệ với các cấp,các ngành từ huyện đến tỉnh đồng thời tranh thủ sự quan tâm giúp đỡ của các chương trình, dự án nên năm 2018 Bệnh viện đa khoa  huyện Phú Bình đã có nhiều đổi mới, các hoạt động chuyên môn được nâng lên rõ rệt trong đó cải tạo và nâng cấp cơ sở vật chất, mua sắm thêm nhiều trang thiết bị để phục vụ người bệnh.
            Trong năm qua dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ, Ban Giám đốc Bệnh viện đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức, thực hiện quản lý tốt các hoạt động chung, tuân theo quy chế Bệnh viện của Bộ y tế và quy chế chi tiêu nội bộ, đây là động lực mạnh làm thay đổi và chuyển biến rõ rệt về lề lối làm việc, tinh thần, thái độ của từng cán bộ, viên chức tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong công tác. Hoàn thành 11 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở được Hội đồng khoa học của Sở y tế nghiệm thu  và xếp loại như sau: loại giỏi: 01 đề tài, loại khá 10 đề tài.
Năm 2018 đã kết nạp được 03 quần chúng ưu tú vào Đảng. Kết quả công tác đánh giá phân loại Đảng viên và tổ chức Đảng năm 2018 như sau:
+ 01 chi bộ đạt tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh
+ 12 đồng chí đạt đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ
+ Đảng bộ BVĐK Phú Bình đạt tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh
Đảng bộ đã quyết định khen thưởng cho 02 chi bộ xếp loại trong sạch, vững mạnh, thưởng cho 12 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tổng số tiền thưởng là: 1.500.000 đồng.
Năm 2018 công đoàn cơ sở BVĐK huyện Phú Bình được Công đoàn ngành Y tế Thái Nguyên xếp loại tổ chức công đoàn trong sạch, vững mạnh xuất sắc, đề nghị Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên tặng bằng khen.
Ban chấp hành công đoàn đã khen thưởng cho 08 tập thể xuất sắc và thưởng cho mỗi tập thể là 500.000 đồng. Xét cho 11 cá nhân và thưởng cho mỗi cá nhân 200.000 đồng. Tổng số tiền thưởng là 6.200.000 đồng. Xét trợ cấp khó khăn cho 03 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi cá nhân là 200.000 đồng, tổng trợ cấp 600.000 đồng.
Hội chữ thập đỏ bệnh viện trong năm hoạt động thu được nhiều kết quả, làm tốt công tác nhân đạo, cùng công đoàn bệnh viện phối hợp với Liên đoàn lao động huyện và Hội chữ thập đỏ huyện Phú Bình đi khám bệnh miễn phí cho 150 đối tượng là công nhân viên chức nghèo, nhân tháng công nhân,  ủng hộ các quỹ do cấp trên phát động, với tổng số tiền là 28.060.000 đồng. Ngoài ra Hội chữ thập đỏ còn tích cực tham gia công tác hiến máu nhân đạo do cấp trên phát động, năm 2018 có 34 hội viên tham gia xét nghiệm sàng lọc và đã có 23 hội viên đủ tiêu chuẩn, điều kiện, hiến máu được 16 đơn vị máu 250ml. Cuối năm, hội chữ thập đỏ bệnh viện đã xét thưởng cho 10 hội viên hoạt động xuất sắc, 16 hội viên có thành tích trong hiến máu nhân đạo.
Hội điều dưỡng bệnh viện với tổng số 91 hội viên, là lực lượng trực tiếp tham gia chăm sóc người bệnh. Trong năm 2018 hội đã làm tốt công tác y đức giao tiếp ứng xử, thực hiện đúng quy chế chuyên môn, thực hiện tốt công tác tiêm an toàn…không để xảy ra sai sót chuyên môn, Ngoài ra hội tổ chức thăm hỏi hội viên ốm, đau, có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền: 4.100.000 đồng. Năm 2018, Hội điều dưỡng họp xét khen thưởng cho 11 cá nhân điều dưỡng có thành tích xuất sắc. Mỗi cá nhân 100.000 đồng, tổng số tiền là 1.100.000 đồng.
Ban nữ công Bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình đã họp và xét thưởng cho 15 cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc năm 2018, mỗi cá nhân 100.000 đồng, tổng số tiền là 1.500.000 đồng.
Năm 2019 Bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình xây dựng phương hướng nhiệm vụ các chỉ tiêu kế hoạch như sau:
Dự kiến năm 2019 Bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình được giao 275 giường kế hoạch, hiện tại bệnh viện được Sở thẩm định số giường thực kê là 310 giường.
Số ngày điều trị trung bình khỏi bệnh tại Bệnh viện huyện: 6.5 ngày đến 6.8 ngày.
Dựa trên chỉ tiêu xây dựng giao ở biểu tự xây dựng kế hoạch hoạt động của khoa trình giám đốc phê duyệt (Dựa trên tiêu chí KCB, khoa Khám Bệnh thực hiện khám bệnh đạt 80.000 lượt, thực mỗi bàn khám bệnh khám không quá 65 lượt người khám trên một bàn khám trên ngày, khi quá tải báo cáo BGĐ để điều động nhân lực tăng cường kịp thời).
Cũng tại Hội nghị, Bs CKI Dương Chí Kiên – Phó Giám đốc bệnh viện trao giấy khen cho 21 đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2018.          Hội nghị cán bộ viên chức Bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình năm 2019 kết thúc trong không khí dân chủ, đoàn kết, ý chí thống nhất cao. Đây là tiền đề để bệnh viện thực hiện thắng lợi trong những năm tiếp theo.

Tác giả bài viết: Ban biên tập BVĐK Phú Bình

Nguồn tin: Bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Xây dựng nông thông mới

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 623

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11798

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 501048

Thăm dò dư luận

Theo bạn, giao diện Cổng thông tin điện tử:

Rất đẹp

Đẹp

Bình thường

Bệnh nghề nghiệp
Bộ Y Tế
Văn bản
 • Một số điều cần biết về gãy đầu dưới xương quay

  Một số điều cần biết về gãy đầu dưới...

  Một số điều cần biết về gãy đầu dưới xương quay

  Gãy đầu dưới xương quay là loại gãy phổ biến nhất vùng cổ tay ở người lớn. Nguyên nhân thường do ngã chống tay.

  Chi tiết
 • Bệnh Chân - Tay - Miệng những điều nên biết

  Bệnh Chân - Tay - Miệng những điều nên...

  Bệnh Chân - Tay - Miệng những điều nên biết

  Tay chân miệng là bệnh lý truyền nhiễm do virus gây ra. Bệnh lây lan qua đường ruột. Trẻ em chính là đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh tay chân miệng. Các bậc phụ huynh cần chú ý và theo dõi biểu hiện bệnh ở trẻ nhằm điều trị kịp thời, tránh biến chứng nguy hiểm.

  Chi tiết
 • Da kề da trong mổ lấy thai: niềm mong muốn to lớn của người mẹ

  Da kề da trong mổ lấy thai: niềm mong...

  Da kề da trong mổ lấy thai: niềm mong muốn to lớn của người mẹ

  Khi vừa lọt lòng mẹ , bắt đầu tiếp xúc với môi trường khác, ánh sáng, khung cảnh khác , xa rời với sự chở che của người mẹ là một trong những điều bỡ ngỡ vô cùng lớn đối với trẻ.

  Chi tiết
 • Khoa Phụ sản: Nơi chào đón an toàn những mầm non cuộc sống

  Khoa Phụ sản: Nơi chào đón an toàn những...

  Khoa Phụ sản: Nơi chào đón an toàn những mầm non cuộc sống

  Khoa Phụ sản bệnh viện đa khoa Phú Bình với 60 năm hoạt động, là điểm đến tin cậy giúp các sản phụ vượt qua nỗi đau đớn, khó khăn của quá trình vượt cạn đầy nguy hiểm

  Chi tiết
 • Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình

  Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám...

  Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình

  Sáng ngày 01/08/2019, Bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình.

  Chi tiết
 • Công đoàn bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

  Công đoàn bệnh viện đa khoa huyện Phú...

  Công đoàn bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

  Sáng ngày 28-7, Công đoàn bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

  Chi tiết
 • Huấn luyện tự vệ năm 2019

  Huấn luyện tự vệ năm 2019

  Huấn luyện tự vệ năm 2019

  Từ ngày 8/7/2019 đến ngày 12/7/2019, Ban chỉ huy tự vệ Bệnh viện đa khoa Phú Bình tổ chức huấn luyện tự vệ cho các đồng chí cán bộ, viên chức.

  Chi tiết
 • Khoa Phụ Sản mổ thành công ca sinh 3 hiếm gặp

  Khoa Phụ Sản mổ thành công ca sinh 3...

  Khoa Phụ Sản mổ thành công ca sinh 3 hiếm gặp

  Hồi 18 giờ 27 phút ngày 12/4/2019 khoa Sản – Bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình có tiếp nhận bệnh nhân Trương Thị. L. Sản phụ L có thai lần 4, mang đa thai.

  Chi tiết
 • Phú Bình: Khoảng 24 trẻ tiểu học nhập viện nghi ngộ độc sữa

  Phú Bình: Khoảng 24 trẻ tiểu học nhập...

  Phú Bình: Khoảng 24 trẻ tiểu học nhập viện nghi ngộ độc sữa

  Trưa ngày 15/03, các phụ huynh nhận được cuộc gọi của cô giáo chủ nhiệm lớp báo con bị buồn nôn, đau bụng. Nhiều bé sau đó đều chung tình trạng hoa mắt, chóng mặt và đau đầu.

  Chi tiết
 • Bệnh viện đa khoa Phú Bình tổ chức Đo huyết áp miễn phí nhân dịp Ngày Thầy thuốc 27/2

  Bệnh viện đa khoa Phú Bình tổ chức Đo...

  Bệnh viện đa khoa Phú Bình tổ chức Đo huyết áp miễn phí nhân dịp Ngày Thầy thuốc 27/2

  Thực hiện Kế hoạch số 282/KH-SYT ngày 18 tháng 2 năm 2019 của Sở y tế Thái Nguyên về Phát động chương trình Sức khỏe Việt Nam, với mục đích tăng cường vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành và các địa phương tổ chức thực hiện Chương trình sức khoẻ Việt Nam. Để hưởng ứng phong trào đó, ngày 27/2/2019 bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình tổ chức Đo huyết áp miễn phí cho các bệnh nhân đến khám tại khoa Khám bệnh - Bệnh viện đa khoa huyện Phú Bình.

  Chi tiết